CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT MINH CHÂU

Uy Tín - Chất Lượng  - Nhanh Chóng

Tin tức sự kiện

 • Bơm ly tâm rời trục là gì? Cấu tạo và ứng dụng của bơm ly tâm rời trục

  Nhằm phục vụ sự phát triển của các ngành phổ biến trong công nghiệp và nông nghiệp, các loại máy bơm nước lần lượt ra đời với nhiều thương hiệu khác nhau và các mẫu sản phẩm trở nên đa dạng hơn, trong đó phải kể đến máy bơm ly tâm rời trục. Cùng với công dụng tuyệt vời của loại máy bơm ly tâm rời trục này, mang lại nhiều thuận lợi trong xử lý công việc. Vậy máy bơm ly tâm rời trục là gì và ứng dụng của nó như thế nào? Các bạn hãy cùng Minh Châu tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
  17 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Máy bơm trục vít là gì? Tìm hiểu về bơm trục vít qua cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng

  Máy bơm nước là một trong những thiết bị quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, máy bơm trục vít cũng là dạng thiết bị được sử dụng phổ biến và được nhiều khách hàng ưu ái quan tâm, lựa chọn. Vậy máy bơm trục vít là gì? Cấu tạo và ứng dụng của nó như thế nào? Mời các bạn hãy cùng Minh Châu tìm hiểu qua bài viết này nhé!
  17 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara, cam kết chất lượng chính hãng

  Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara hiện đang là một dòng máy bơm nước chuyên dụng của thương hiệu bơm nước Ebara có nguồn gốc đến từ Ý. Ebara là một dòng bơm đặt trên cạn hoạt động với nguyên lý ly tâm chất lỏng và không sử dụng khả năng tự mồi. Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được sử dụng với các ứng dụng cả trong công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng.
  Hiện nay, máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được dùng phổ biến như vậy, các bạn hay cùng Minh Châu tìm hiểu về loại máy bơm này nhé!
  17 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Máy bơm nước Pentax là gì? Khái quát chung về máy bơm nước Pentax

  Hiện nay, tại nước ta, các sản phẩm máy bơm nước tương đối đa dạng và phong phú. Một trong những loại máy bơm phổ biến và được nhiều khách hàng ưa dùng phải kể đến máy bơm nước Pentax, một trong những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Vậy máy bơm nước Pentax là gì? Chúng có cấu tạo như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé
  17 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tìm hiểu những đặc điểm kỹ thuật của máy bơm ly tâm trục đứng CNP

  Trong những năm trở lại đây, các loại máy bơm nước trên trị thường có nhiều sự đa dạng về mẫu mã, model cho người sử dụng chọn lựa. Tuy vào mục đích dùng và quy mô, tính chất mà người tiêu dùng có thể lắp đặt những dòng bơm phù hợp.
  17 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Cánh bơm ly tâm có mấy loại và ứng dụng cả chúng hiện nay

  Trong số các dòng bơm công nghiệp thì bơm ly tâm là loại bơm được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất do khả năng xử lý hiệu quả các loại hóa chất đa dạng. Bơm ly tâm cũng là giải pháp  phù hợp cho nhiều ứng dụng bơm và xử lý tốt các chất lỏng công nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng bơm ly tâm làm sao cho hiệu quả thì đó còn phụ thuộc đến các yếu tố trong việc chọn và lắp đặt máy bơm. Một trong các thắc mắc của khách hàng khi chọn mua máy bơm ly tâm, đó là cách bơm ly tâm. Vậy cánh bơm ly tâm là gì, có mấy loại và ứng dụng của chúng hiện nay là thế nào?
  12 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tổng quan về máy bơm ly tâm đa tầng cánh 

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng có loại máy bơm nước để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng. Một trong các loại máy bơm phổ biến và được khách hàng ưa chuộng ngày này đó là máy bơm ly tâm, trong máy bơm ly tâm có một loại máy bơm ly tâm đa tầng cánh. Vậy máy bơm ly tâm đa tầng cánh là gì? Nguyên lý và cấu tạo của nó như thế nào? Chung như chọn mua máy bơm ly tâm đa tầng cánh ở đâu chất lượng? Xin mời các bạn hãy cùng Minh Châu theo dõi bài viết sau.
  12 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Những đặc điểm và phân loại của máy bơm nước 3 pha Pentax

  Máy bơm nước là một trong những loại vận dụng dùng để sử dụng trong các hộ gia đình, nhà máy, , xí nghiệp... giúp việc vận chuyển nước từ nơi này qua nơi khác một cách dễ dàng hơn. Hiện nay, có một loại máy bơm nước được sử dụng phổ biến nhờ đặc điểm và công dụng mà chúng mang lại, đó là máy bơm nước 3 pha Pentax. Vậy máy bơm nước 3 pha Pentax có những đặc điểm gì và công dụng của chúng thế nào. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết của Minh Châu sau đây.
  12 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tìm hiểu về máy bơm ly tâm trục đứng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng

  Nhắc đến máy bơm ly tâm, người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến hai loại máy bơm ly tâm phổ biến, đó chính là máy bơm ly tâm trục đứng và máy bơm ly tâm trục ngang. Đây là hai loại máy bơm được dùng trong các ứng dụng dân dụng. Tuy nhiên nhiều người hiện nay chưa hiểu rõ về máy bơm ly tâm trục đứng là như thế nào. Vậy ở bài viết này, Minh Châu sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về máy bơm ly tâm trục đứng qua cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy bơm ly tâm trong dân dụng nhé. Mời các bạn hãy cùng Minh Châu theo dõi bài viết dưới đây.
  12 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Tổng quan về máy bơm ly tâm trục ngang và những ưu điểm nổi trội

  Ngày nay, máy bơm ly tâm trục ngang đang là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống máy bơm nước sạch, các nhà máy lọc nước, trong các ngành cung cấp nước tiêu dùng hằng ngày và xử lý nước, trạm bơm tăng áp... Dòng máy bơm ly tâm trục ngang này, khi hoạt động sẽ bơm được một lượng nước rất lớn nên có thể đáp ứng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong thực tế. Vậy máy bơm ly tâm trục ngang là gì và nó có những ưu điểm nổi trội thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.
  11 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Những tính năng nổi bật của máy bơm ly tâm trục ngang ZS 

  Ngày nay nhu cầu bơm chất lỏng trong công nghiệp ngày càng cao khi hằng năm lại có thêm nhiều nhà máy, công xưởng, khu công nghiệp mới mọc lên. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều hãng bơm cho ra đời các dòng máy bơm công nghiệp với tính năng và ưu điểm cao. Một trong những dòng bơm được ưa chuộng hiện nay là bơm ly tâm trục ngang ZS. Vậy những tính năng của dòng bơm này như thế nào? Xin mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết sau.
  04 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Các dòng bơm trục đứng CNP

  CNP có lẽ đã là thương hiệu bơm nổi tiếng giá cả phải chăng thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, các dòng bơm trục đứng CNP được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Vậy hãy cùng Minh Châu tìm hiểu về các dòng bơm trục đứng của thương hiệu CNP này nhé!

  04 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • So sánh bơm trục đứng Pentax và bơm trục đứng CNP

  Máy bơm ly tâm trục đứng hay còn được gọi là máy bơm cao áp là dòng bơm với cấu tạo thân thẳng đứng chuyên sử dụng cho việc bơm cấp nước cho công nghiệp, nhà cao tầng, cao ốc, chung cư,… Hiện nay có rất nhiều loại bơm trục đứng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Hai thương hiệu được người mua chọn lựa nhiều là Pentax và CNP. Vậy hãy cùng Minh Châu so sánh sự khác nhau giữa bơm trục đứng Pentax và bơm trục đứng CNP nhé.

  04 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Bạn đã biết bơm chìm nước thải là gì?

  Hiện nay, trong ngành công nghiệp chất thải, bơm hút hệ thống nước thải tại các chung cư, tòa nhà, khu công nghiệp,... người ta thường dùng đến bơm chìm nước thải. Vậy để tìm hiểu bơm chìm nước thải là gì, Minh Châu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.

  02 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • Có thể bạn chưa biết cấu tạo bơm ly tâm

  Không thể phủ nhận rằng bơm ly tâm đã được ứng dụng trong đời sống rất nhiều. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng khi mua sản phẩm vẫn thường nhờ Minh Châu giải thích kỹ về cấu tạo của bơm ly tâm để hiểu rõ hơn về loại bơm này. Vậy hôm nay, Minh Châu sẽ giải đáp thắc mắc này để bạn dễ dàng tìm hiểu hơn nhé!

  02 Tháng 12, 2021 Xem thêm
 • So sánh bơm CNP trục ngang và bơm ly tâm trục ngang Ebara

  Lựa chọn dòng bơm từ thương hiệu nào là một vấn đề khách hàng luôn quan tâm khi mua hàng tại Minh Châu. Chúng tôi gặp nhiều trường hợp khách hàng khi mua bơm chọn đại và chưa hiểu rõ về thương hiệu bơm đó. Việc hiểu rõ về dòng bơm sẽ giúp khách hàng chọn được loại bơm phù hợp. hai dòng bơm trục ngang hiện nay được khách hàng quan tâm là CNP và Ebara. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra so sánh về bơm CNP trục ngang và bơm ly tâm trục ngang Ebara.
  26 Tháng 11, 2021 Xem thêm